Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Ella

Số điện thoại : 0755-81495850

WhatsApp : +8613682556888

Free call
Dây chuyền sản xuất
 • Ngoại thất công ty Soro
 • Bàn tiếp tân Soro
 • Nhà máy
 • Nhà máy
 • SMT

SORO increase investment in production management and equipment every year. SORO tăng đầu tư vào quản lý sản xuất và thiết bị hàng năm. Production is according to international standards of production “Customer Demand as the Center Production Management as Base, Product Quality as the System”. Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất Nhu cầu của khách hàng với tư cách là Quản lý sản xuất của Trung tâm với tư cách là Cơ sở, Chất lượng sản phẩm là Hệ thống.
Chúng tôi thiết lập một hệ thống chất lượng hoàn chỉnh, từ nguồn nguyên liệu, quy trình, lắp ráp đến thử nghiệm.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm kịp thời với hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.SORO sẽ trở thành một doanh nghiệp hiện đại nổi tiếng quốc tế và có một tương lai rực rỡ hơn

Shenzhen SORO Electronics Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Shenzhen SORO Electronics Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Shenzhen SORO Electronics Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Shenzhen SORO Electronics Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Shenzhen SORO Electronics Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

OEM/ODM
 • IC Program Setting
 • Bảng cắm
 • Assembling

SORO offer customized products requirement. SORO cung cấp yêu cầu sản phẩm tùy chỉnh. OEM service include customer logo, tag and packing…ODM service offer from saw material components, PCB board, Software Setting, to Structure Design . Dịch vụ OEM bao gồm logo khách hàng, thẻ và đóng gói cung cấp dịch vụ của ODM ODM từ các thành phần vật liệu cưa, bảng PCB, Cài đặt phần mềm, đến Thiết kế cấu trúc. SORO will be your best OEM and ODM partners. SORO sẽ là đối tác OEM và ODM tốt nhất của bạn.

 

 tùy chỉnh
Shenzhen SORO Electronics Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển
 • R&D 1
 • R&D 2
 • Bộ phận R & D
 • Chuyến thăm của khách hàng
 • Chuyến thăm của khách hàng
Bộ phận R & D là cốt lõi của SORO. Vai trách nhiệm nặng nề của nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới hoàn thiện sản phẩm. Quá trình R & D được chia thành lập kế hoạch, thiết kế, thực hiện, kiểm tra và duy trì năm giai đoạn. Sau giai đoạn lập kế hoạch và thiết kế, thực hiện kiểm tra theo giai đoạn. Trong thời gian thực hiện sẽ thực hiện kiểm tra và chấp nhận ba lần, và sau đó sẽ thực hiện giai đoạn thử nghiệm và duy trì giai đoạn, bao gồm cả dịch vụ sản phẩm và nâng cấp. Để thiết lập một hệ thống R & D hiệu quả cao, chương trình hệ thống SORO xuất phát từ chiến lược sản phẩm, quy trình phát triển sản phẩm, tổ chức R & D và Nhóm R & D để xây dựng một tổ chức hệ thống. Hoàn thiện hơn nữa dịch vụ khách hàng và xây dựng thương hiệu SORO.
Mỗi năm công ty đầu tư 10 % doanh thu hàng năm của mình trong nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi có các thiết bị tiên tiến quốc tế để nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm và sản xuất, trong khi đó, SORO đã mời các nhà lãnh đạo kỹ thuật giỏi nhất trong nước và thiết lập mối quan hệ hợp tác thân thiện với các viện nghiên cứu khoa học trong nước và các học viện, tất cả đều được củng cố trong lãnh đạo ngành công nghiệp điện SORO.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

ella@soroups.com
+8613682556888